183 HOÀNG VĂN THÁI

360 lượt xem

VẾT THỜI GIAN

Chẳng lạ khi nhiều vị khách tìm đến Gạo với mong muốn tạo cho ngôi nhà mình một cái gì đó đặc biệt, một nơi có màu sắc của quá khứ mà vẫn bắt kịp xu hướng của thời đại.

Phố cổ Hà Nội, nơi lưu giữ dấu vết thăng trầm của thời gian, nơi lưu truyền nét văn hóa Hà Thành nghìn đời nay qua từng nếp nhà và cũng là nơi chị sinh ra. Chị chọn phong cách Hiện đại pha Indochine vì chị muốn có 1 nơi mang lại sự quen thuộc, ấm cúng, thoải mái nhưng mới mẻ cho mẹ và các con của chị.

Bức tranh phố cổ treo trên tường, nét vẽ thiên nhiên chân thật và cả những khung ảnh kỉ niệm treo tường cũng đủ để thấy ngôi nhà thay chị giữ những khoảnh khắc thật đẹp của cả gia đình

 

Phong cách Indochine – sự kết hợp vừa tinh tế vừa nổi bật giữa niềm hoài cổ của truyền thống Á Đông, một dấu ấn đậm nét của văn hóa và lịch sử Việt Nam.
Phong cách hiện đại – sự tối giản, tiện nghi và sự thanh lịch. Kết hợp với các vật liệu gỗ trong không gian đã tạo nên một không gian thú vị, ấm cúng, nối vết thời gian một cách tự nhiên và hài hòa.
Căn nhà hoàn thiện đã mang đến cho chị và các con sự thoải mái, an toàn và những phút giây hạnh phúc. Gạo nhận ra việc tạo nên một không gian sống không chỉ đơn thuần là việc thiết kế phù hợp, thi công chất lượng, mà còn là việc truyền tải tâm hồn và tình cảm của chính khách hàng vào mỗi góc nhỏ.