NHÀ TẬP THỂ KIM MÃ

587 lượt xem

Nhà là nơi CHỮA LÀNH

Lần đầu Gạo đưa lên hình ảnh một công trình cải tạo nhà tập thể cũ – một căn hộ studio với diện tích vỏn vẹn 40m2.

Chủ nhà là một bạn trẻ sinh năm 1994 với nghề nghiệp chính là huấn luyện viên BodyJam, một con người được biết tới với tính cách sôi nổi, năng động và đầy nhiệt huyết .

Bạn đến với Gạo, và chia sẻ mong muốn về một ngôi nhà mà ở đó một hình ảnh trái ngược với những gì người ta thấy ở bạn, mọi thứ đều nhẹ nhàng và bình yên. Một nơi để bạn thể hiện góc khuất trong tâm hồn mình, trầm tĩnh và an yên.

Bên cạnh đó là sự tiện nghi phù hợp, và bạn cũng chẳng ngần ngại kể cho tụi mình nghe về căn phòng vài m2 của mình, với một trải nghiệm tuổi thơ đầy bất tiện trong 1 ngôi nhà chật hẹp. Và đó có lẽ cũng là động lực lớn nhất để bạn ấy nỗ lực rất nhiều để có thể tự mua và hoàn thiện một ngôi nhà phù hợp nhất với bản thân

Nhà với bạn, là nơi chữa lành. Một nơi để bạn được sống với cái tôi khác của mình. Một chốn nghỉ ngơi. Bỏ lại đằng sau những bộn bề của công việc và cuộc sống. Ngôi nhà, cũng như chính con người bạn ấy. Đầy màu sắc, nhưng vẫn nhẹ nhàng và bình yên.
Ai cũng cần có một nơi để an trú, nhưng mỗi người lại có một mong cầu khác nhau. Và Gạo không mong gì hơn, có thể làm ra một nơi mà ở đó, ngôi nhà cũng chính là hình ảnh của con người sống bên trong.
Cảm ơn bạn vì đã tới, chia sẻ và cùng đồng hành.