N03T6 NGOẠI GIAO ĐOÀN

53 lượt xem

NHÀ - NƠI NUÔI DƯỠNG BẢN THÂN

Gần đây người ta thường hay đọc thấy nhiều những chủ đề quen thuộc như, “Nhà là nơi để về”, “Nhà là nơi chữa lành” hay “Nhà – nơi bình yên sau cánh cửa”… Đối với mỗi người đã và đang cố gắng làm việc thì ngôi Nhà đôi khi giống như là minh chứng cho thành quả lao động miệt mài.
Đối với hai bạn trẻ – khách hàng lần này của Gạo cũng như vậy. Ngôi nhà này không đơn thuần là nơi mà các hoạt động diễn ra như bao gia đình bình thường. Đây còn là nơi chứng kiến hành trình tuổi trẻ đi cùng với phát triển sự nghiệp của cả hai. Các bạn đều làm tại nhà, mỗi người một việc, tất bật cả ngày dài.
Vẫn là Nhà nhưng ngoài sự bình yên, nơi đây có cả khó khăn và thử thách, áp lực và lo toan. Gạo yêu cái cách hai bạn tự cân bằng hài hòa giữa công việc và cuộc sống của mình.
Dù là làm việc lớn lao hay chỉ đơn giản ngồi lại kể về những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống cũng mong mỗi khoảnh khắc trải qua cùng nhau, hai bạn đều cảm thấy thật sự an yên và hạnh phúc.
Không chỉ là nơi ở, nhà của hai bạn còn là nơi nuôi dưỡng đam mê của mình.
Căn nhà được thiết kế theo phong cách Nhât Bản với vẻ đẹp đơn giản mà tinh tế. Ý tưởng này xuất phát từ niềm yêu thích truyện tranh, anime Nhật của bạn khách.
Dịp ghé thăm này, Gạo không khỏi choáng ngợp khi nhìn vào phòng làm việc. Một bên là chủ nhà đang đeo tai ngồi trước màn hình laptop với đầy sổ sách giấy bút trên bàn. Vẫn căn phòng đó đối lập với sự bận rộn, một bên là kệ sách đã fill đầy những truyện, đầy cả mô hình đồ chơi Manga, Anime – chỉ đợi một ngày rảnh rang.

We call it home