GARDENIA

516 lượt xem

MỘT SẢN PHẨM HOÀN THIỆN CẦN CÓ THỜI GIAN

Ở Gạo, thời gian thiết kế thường kéo dài từ tối thiểu 20 ngày. Trước khi lên thiết kế, tụi mình luôn gửi lại khách hàng 1 bản concept hình ảnh. Để Gạo có thể truyền tải suy nghĩ của các bạn thiết kế tới khách hàng, và khách hàng có thể hiểu được liệu tụi mình đã nắm bắt đúng những gì họ chia sẻ hay chưa.

Ngoài kia có nhiều đơn vị, chỉ sau cuộc nói chuyện vào buổi chiều, ngay tối đó gửi lại một bản thiết kế hoàn chỉnh.
Gạo không làm được điều đó.
Điều tụi mình mong muốn lớn nhất là có thể mang tới cho từng khách hàng một bản thiết kế chỉnh chu, đẹp đẽ và phù hợp nhất với những gì họ mong muốn. Để làm được điều đó, tụi mình cần có thời gian.
Thiết kế là một ngành nghệ thuật, khi quá vội vàng, sẽ thật khó để tạo ra một bức tranh hoàn chỉnh.
Có nhiều vị khách tìm tới khi căn nhà đã nhận bàn giao. Có đôi khi, mong muốn nhận nhà chỉ cách thời điểm gặp mặt chưa đầy 1 tháng. Và mọi thứ đều cần hoàn thiện trong vội vã.
Dù là thiết kế hay thi công, đều cần có thời gian để hoàn thiện sản phẩm. Thiết kế cần thời gian để suy nghĩ. Thi công cần thời gian để chăm chút. Tất cả đều cần có thời gian để tạo ra sự chỉnh chu.
Nơi đây, chúng mình luôn mong có thể tạo ra cho mỗi ngôi nhà một vẻ đẹp riêng. Mong có thể tạo ra một công trình luôn đồng điệu với gia đình sinh sống bên trong nó. Để mỗi vị khách khi nhận nhà đều có thể nở nụ cười. Để khi bước vào, mỗi gia chủ đều cảm thấy đây là nơi chốn mình muốn trở về sau một ngày mệt mỏi.
Để hoàn thiện điều đó, tụi mình và khách hàng đều cần trao cho nhau sự thấu hiểu và cảm thông.
Gạo cảm ơn tất cả những vị khách đã ghé qua và để lại sự quan tâm.
Nếu có thể, hãy dành cho nhau nhiều hơn thời gian để cùng hoàn thiện mái ấm của mình một cách chỉnh chu nhất ❤
 “Có những nơi chỉ là nơi ở
Có những nơi được gọi là nhà”