WE CALL IT HOME

BẠN ĐANG BỎ TIỀN RA CHO ĐIỀU GÌ

“BẠN ĐANG BỎ TIỀN RA CHO ĐIỀU GÌ”

Khi tìm kiếm một đơn vị thiết kế thi công, có lẽ câu hỏi lớn nhất đặt ra chính là: Mình đang bỏ tiền ra cho điều gì?
Có rất nhiều giá thành dành cho một sản phẩm, cũng như trang phục hay bất kì thứ gì khác. Bạn có thể mua một chiếc túi với giá vài chục, cũng có thể có người bỏ ra vài trăm, vài triệu hay vài chục triệu và hơn thế cho một chiếc túi khác. Quan trọng không phải bạn bỏ ra bao nhiêu, quan trọng là thứ bạn bỏ ra liệu có mang lại cho bạn sự hài lòng.
Mỗi một đơn vị lại có một mục tiêu và mong muốn khác nhau, về ngôn ngữ thiết kế cũng như chất lượng hoàn thiện. Và đó cũng là điều tạo ra sự khác biệt cho các đơn vị thiết kế thi công.
Ở Gạo Design, hay bất kì đơn vị thiết kế thi công nào khác, thứ bạn bỏ tiền ra mua không chỉ là một sản phẩm hoàn thiện cầm nắm được, mà còn cả sản phẩm chất xám.
 
Từ một cuộc trao đổi với những ý tưởng rời rạc, tụi mình góp nhặt, lắng nghe, cố gắng để hiểu và triển khai một cách chuẩn xác nhất có thể mong muốn của khách hàng. Lựa chọn giữa trăm nghìn phong cách để giúp khách tìm ra một thứ phù hợp nhất với bản thân. Và đó cũng là lý do vì sao tụi mình phải thu phí cho những suy tư ấy.
Và từ sản phẩm hữu hình ấy, tụi mình lại nỗ lực để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh đi ra từ một bản vẽ. Cố gắng lựa chọn màu sắc và vật liệu thật phù hợp , tìm hiểu nhu cầu của bạn thật kĩ, và tìm mọi cách để hoàn thiện mọi thứ thật chỉnh chu.
 
Thứ bạn bỏ tiền ra để mua lại từ tụi mình không chỉ là một sản phẩm mà còn là chất xám , công sức, dịch vụ và cả sự đồng hành. Những gì bạn bỏ tiền ra mua thì bạn sẽ không phải bỏ công ra tìm kiếm.
Tụi mình không áp đặt sự lựa chọn và trân trọng những gì nhận được từ những vị khách đã đặt lại sự tin tưởng.Và sẽ thật mừng nếu khách hàng có thể thấy những gì mình bỏ ra là xứng đáng.
Mong khách có thể hiểu – mình đang bỏ tiền ra cho điều gì.
Cảm ơn những tin tưởng đã gửi gắm lại nơi đây!
 

Zing.vn chia sẻ về công trình của Gạo Design

(Link tại: https://zingnews.vn/can-ho-tan-dung-anh-sang-tu-nhien-voi-thiet-ke-340-trieu-dong-post1139562.html )